ข่าวสาร ISMED

สสว. จัดงานใหญ่แห่งปี ยกทัพ MSME บุกโอกาสใหญ่ ในตลาดจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศรายชื่อผู้ประกอบการผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแสดงสินค้า กิจกรรมการพัฒนายกระดับผู้ประกอบการผ่านการเชื่อมโยงคู่ค้าและพันธมิตรให้ผู้ประกอบการ

มูลนิธิเพื่อสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างจัดทำวีดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์และการสร้างการรับรู้ผ่านสื่อและคลิปการพัฒนายกระดับผู้ประกอบการ ผู้มีสิทธิ์ เสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ต่อไปนี้

มูลนิธิเพื่อสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างดำเนินงานพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขระบบเว็บไซต์ www.thesmecoach.com ผู้มีสิทธิ์เสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ต่อไปนี้

ขอเชิญผู้ประกอบการ ในพื้นที่จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม New Gen Exporters

ขอเชิญสมัครเข้าเป็น SME Service Provider, Distributor, Business Matchmaker

โครงการส่งเสริมการตลาดที่มาพร้อมความสำเร็จที่เป็นไปได้ ขยายธุรกิจด้วย Online Micro Distributor และเข้าร่วมเป็นสุดยอดแบรนด์ SME น่าลงทุน 2022 ประกาศผลบน MISSION TO THE MOON

MSME ต้องไม่พลาด โอกาสเจาะขุมทรัพย์ใหญ่ ในตลาดจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศ การใช้สิทธิเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บุคลากร ISMED ยกทีมร่วมยินดี และต้อนรับผู้อำนวยการท่านใหม่

Trend การพัฒนาชุมชนในปัจจุบัน ที่ #ISMED ให้ความสำคัญ คือ การสร้างการมีส่วนร่วมและการเชื่อมโยงความร่วมมือในระดับพื้นที่ เพื่อสร้างคุณค่า และมูลค่าเพิ่มจากทุนสร้างสรรค์ของชุมชน (Local Wisdom)

และสร้างโอกาสให้ SMEs เติบโตอย่างมีคุณภาพ และยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินและดิจิทัลโซลูชันที่ครบครัน

สร้างชุมชนการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงธุรกิจ SMEs ผ่านงาน Afternoon Tea Biz Talk: SMEs Growing Up in Post-COVID Economy

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้