บทความทั้งหมด

ผอ.ISMED นำทีมเข้าพบรองผู้ว่าการ กนอ. พร้อมเสนอภารกิจสถาบันร่วมรุกงานพัฒนา

ผอ.ISMED นำคณะผู้บริหารเข้าพบ สสว.หารือแนวทางการพัฒนา SMEs ตามยุทธศาสตร์ชาติ

หลักสูตรนี้เหมาะกับ: ผู้ทำธุรกิจให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ต้องการเพิ่มบริการใหม่ให้ตอบรับAgeing society

สถาบันพัฒนา SMES ร่วมเปิดตัวตราสัญญลักษณ์รอง I-EA-T Elevation ลุคใหม่ยุคใหม่กนอ.

บสย. จับมือ KX และ ISMED จัดโครงการมืออาชีพในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน

เชิญชวนผู้ประกอบการและนักพัฒนา มารู้จัก “BIO-CIRCULAR-GREEN เศรษฐกิจใหม่ ใกล้ตัว”

การปรับธุรกิจสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน รองรับสังคมผู้สูงอายุ

การให้คำปรึกษาแนะนำ การสร้างช่องทางการขายออนไลน์ด้วย LINE SHOPPING

หลักสูตร การออกแบบสินค้า (เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ) สำหรับผู้สูงอายุ

ISMED & NCC ขอเชิญชวนสมาชิก ISMED และผู้ประกอบการ เข้าร่วมงาน “InterCare Asia 2023 INT’L HEALTH & WELLNESS EXPO FOR ELDERLY & HEALTH CONSCIOUS PEOPLE”

การเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการและพนักงานใ ให้บริการอย่างเข้าถึงและเข้าใจกลุ่มเป้าหมายครอบครัว (Child Care for Customer Service)

เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการและพนักงาน ให้บริการอย่างเข้าถึงและเข้าใจกลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุ (Senior Care For Customer Service)

การให้คำปรึกษาแนะนำ การเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการและพนักงาน เพื่อให้บริการอย่างเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุ (Senior Care for Customer Service)

การให้คำปรึกษาแนะนำ การออกแบบและวางระบบการจัดการข้อมูลด้วยโปรแกรม MS. Excel

การให้คำปรึกษาแนะนำ การจัดทำมาตรฐานการปฏิบัติงาน (Standard Operation Procedure , SOP) เพื่อบริการที่เหนือชั้น สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท (แผนกการให้บริการส่วนหน้า)

การให้คำปรึกษาแนะนำ การพัฒนา Service Blueprint เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานครัวและร้านอาหารในโรงแรม สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท

การให้คำปรึกษาแนะนำ การพัฒนา Service Blueprint เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุน (Back Office) สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดแถลงข่าวเปิดโครงการพัฒนา MSME ให้มีความพร้อมในการเข้าสู่ระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้