Online Coaching (Thai-China) เจาะตลาดจีน กลุ่มสินค้า “เครื่องสำอางและความงาม”

Last updated: 19 ก.พ. 2567  |  411 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Online Coaching (Thai-China) เจาะตลาดจีน กลุ่มสินค้า “เครื่องสำอางและความงาม”

ข่าวดี สำหรับ SME และผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าเครื่องสำอางและความงาม อาทิ ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องสำอางและของใช้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิว ผลิตภัณฑ์สำหรับผมและขน เครื่องสำอางแต่งหน้าต่างๆ ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เป็นต้น และต้องการทำตลาดกับสาธารณรัฐประชาชนจีน

เข้าร่วมกิจกรรม “Online Coaching (Thai-China) Step#1 เจาะตลาดจีน กลุ่มสินค้า “เครื่องสำอางและความงาม”

รับฟังข้อมูลความรู้ และเสวนาแชร์ประสบการณ์ รูปแบบออนไลน์ จากผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในและต่างประเทศ อาทิ : หอการค้าไทยในจีน ตัวแทนผู้จำหน่ายเครื่องสำอางไทยในจีน หน่วยงานขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางในจีน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาหลัก :

      โอกาสของสินค้าไทยและการลงทุนในประเทศจีน สภาพพื้นที่ ภูมิศาสตร์ และความต้องการของตลาดจีน และสิ่งที่ผู้ขายสินค้าไทยต้องมี, พฤติกรรมผู้บริโภค 10 อันดับรายการสินค้าที่ต้องการ, ผู้นำเข้าและช่องทางการค้าในจีน

      การเตรียมความพร้อมเพื่อการส่งออกสินค้าไทยไปจีน เข้าถึงบุคลิกของนักลงทุนและผู้นำเข้าจีน,การสร้าง Profile ผู้ขายที่ใช้ได้จริง, การตั้งราคาสินค้า, การแพ้คกิ้งและการขนส่งสินค้า, การหาพันธมิตรเพื่อนร่วมสร้างความสำเร็จ

      การนำเข้าสินค้า กลุ่มเครื่องสำอางและความงาม เงื่อนไข ข้อจำกัด การพิจารณาสินค้ากลุ่มเครื่องสำอางและความงามจากไทยเข้าจีน, สินค้าหรือวัตถุดิบต้องห้าม, พันธมิตรทางการค้าของไทยในจีน

      ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางเพื่อจำหน่ายในจีน อธิบายขั้นตอนและการเตรียมเอกสาร เพื่อขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางในจีน

จัดกิจกรรม : วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 11.30 – 16.00 น. (เวลาไทย)

ค่าสมัคร    : 2,000 บาท/ท่าน

Early Bird : สมัครก่อน 10 รายแรก รับสิทธิ์โพสสินค้าฟรี 12 ครั้ง (เดือนละ 1 ครั้ง) ปกติราคา 12,500 บาท ผ่าน Social Media ของหอการค้าไทยในจีน ที่ครอบคลุม Douyin ,Red Book, Kuaishou, Weibo, WeChat Official Account (สื่อสังคมออนไลน์นี้ ใช้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของสมาชิก และสิ่งที่น่าสนใจของไทย 2,000 รายการต่อปี มียอดการเข้าชมมากกว่า 5 ล้านครั้ง)

รับสมัคร     : ตั้งแต่วันนี้ –  21 กรกฎาคม 2566

ผู้สมัครที่แล้ว :  จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ISMED ให้ผู้สมัครจัดทำและส่ง Company Profile ภายในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 เพื่อทำการคัดกรอง โดยหากผ่านการคัดกรองจะได้เข้าร่วมกิจกรรมในถัดไป Step#2 Business Matching ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการคัดกรองและกำหนดการให้ทราบ (โดยจะอยู่ในระหว่าง กรกฎาคม – สิงหาคม)  ค่าใช้จ่าย Step#2 = 7,900 บ. และหากไม่ผ่านการคัดกรอง จะได้รับคำแนะนำเบื้องต้น นำกลับไปพัฒนาสินค้าเจาะตลาดจีนต่อไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ ISMED

ณิชาภา, กรกช, สุธานี
มือถือ : 064-157-9663, 082-450-2612
โทร : 0-2105-4778 ต่อ 2001 และ 2004-5

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้