กิจกรรมอบรมสัมมนาเสริมสร้างความพร้อมให้ SME เข้าถึงการตจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

19 เม.ย 2567  -  20 เม.ย 2567

ด่วน! ฟรี..! ISMED เปิดรับ SME ปีละครั้ง เข้าร่วมโครงการเพื่อเตรียมตัวจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

          สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) มอบหมายให้สถาบันพัฒนา SMEs หรือ ISMED ดำเนิน โครงการ THAI SME-GP สร้างโอกาส SME สู่ตลาดรับ-เอกชน เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการให้เกิดความพร้อม และเพิ่มโอกาสทางการตลาดเข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ภาคเอกชนเบ็ดเสร็จภายใน 2 วัน  โอกาสดี ๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

           ISMED ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs และวิสาหกิจชุมชน ไม่ว่าจะเป็น ภาคการผลิต ภาคการค้า และภาคบริการ เข้าร่วมโครงการ THAI SME-GP สำหรับผู้ประกอบการที่อยู่ในพื้นที่ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคใต้ และกรุงเทพมหานคร เลือกพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ตามความสะดวก ฟรี! รับคำแนะนำในการจัดเตรียมเอกสารยื่นเสนอโครงการ ฟรี..! รับคำปรึกษาแนะนำเฉพาะด้านจากผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัว  รับแต้มต่อที่เหนือกว่าคู่แข่งขัน และรับการคัดเลือกออกบูธแสดงสินค้า สิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

          วันที่ 19 - 20 เม.ย. 67 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี


สนใจสมัครด่วน คลิกลิงค์ https://forms.gle/DZyEmicWY5qqUAN9A หรือ Scan QR Code ที่มุมซ้ายล่างโปสเตอร์อบรม (รับจำนวนจำกัด สมัครก่อนได้สิทธิ์ก่อน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
E-mail : ismedthaismegp@gmail.com
E-mail : noppawanchantamars@gmail.com
Mobile : 082-450-2624 (สุกัญญา)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้