พบพลังความร่วมมือ

287 จำนวนผู้เข้าชม  | 

พบพลังความร่วมมือ
Trend การพัฒนาชุมชนในปัจจุบัน ที่ #ISMED ให้ความสำคัญ คือ การสร้างการมีส่วนร่วมและการเชื่อมโยงความร่วมมือในระดับพื้นที่ เพื่อสร้างคุณค่า และมูลค่าเพิ่มจากทุนสร้างสรรค์ของชุมชน (Local Wisdom)

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2565 นายธนนนทน์ พรายจันทร์ ผู้อำนวยการ ISMED ให้การต้อนรับนายณัฐพงษ์ ผดุงรัตน์ วิศวกรระดับ 11 ฝ่ายกลยุทธ์ความยั่งยืน และคณะทำงานแผนกสร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ #EGAT ซึ่งร่วมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนต่างๆโดยรอบพื้นที่ของ EGAT ด้วยการสร้างกลยุทธ์ พลิกแนวคิดการจัดการชุมชน การพัฒนาสินค้า บริการให้สอดคล้องกับบริบทของชุมชน และเข้ากับ Trend ทางการตลาด ซึ่งเป็นเจตนารมณ์อันมุ่งมั่นของ EGAT ที่จะสร้างความสุข สร้างรายได้ในชุมชน สนับสนุนให้ชุมชนฟื้นตัวและเดินหน้าต่อไปได้อีกครั้ง เพราะ EGAT เป็นของทุกคนเพื่อทุกคน “EGAT for ALL”

ISMED และ EGAT มุ่งหวังร่วมกันให้เกิดรายได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อพลิกฟื้นเศรษฐกิจฐานราก จากทุนสร้างสรรค์ของชุมชน เปิดประตูสู่ยุค Next Normal อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน

โดยก่อนหน้านี้ ISMED ยังร่วมกับ EGAT , ม.ธรรมศาสตร์ และสมาคมพัฒนาศักยภาพและอัจฉริยภาพมนุษย์ ลงนาม MOU โครงการพลังชุมชนและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน เพื่อบูรณาการความเชี่ยวชาญและศักยภาพของทั้ง 4 หน่วยงาน ยกระดับเสริมความแข็งแกร่งให้ชุมชนรอบพื้นที่เขื่อนและโรงไฟฟ้าของ EGAT สู่ต้นแบบชุมชนที่พึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน และพร้อมส่งต่อองค์ความรู้แก่สังคมไทยและโลกได้ในปี 2566 ด้วย

หน่วยงาน องค์กรใดมีแผนงาน #CSR ด้วยการร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจฐานราก จากทุนสร้างสรรค์ของชุมชนสู่ความยั่งยืน ผ่านความเชี่ยวชาญของ ISMED สามารถติดต่อได้ที่สำนักผู้อำนวยการ โทร. 02 105 4778 ต่อ 8002 หรือ 098 359 5100 ในวันและเวลาราชการ

#นักพัฒนามืออาชีพ #EGATforALL #กฟผ #การพัฒนาชุมชน #การพัฒนาผลิตภัณฑ์ #การตลาด

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้